Giỏ hàng
0 SP
  Home » Bếp từ Fagor 4MVS 2IAX
Bếp từ Fagor 4MVS 2IAX

Bếp từ Fagor 4MVS 2IAX

Kích thước mặt kính: 525x293mm

Kích thước cắt đá: 485x260mm
Mã sản phẩm: 4MVS 2IAX   |   Tình trạng: Còn hàng
 

Sản phẩm bao gồm

Giá bán trên bao gồm bộ sản phẩm sau:

01 bếp Fagor

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong nội thành Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ tối đa cho những khách hàng ở ngoại tỉnh

Gọi để có giá tốt nhất

Giá SP tại miền Nam xin vui lòng liên hệ


Giá bán: đ
Giá KM: đ
 

 

 Tương tự như những thương hiệu khác, Fagor cũng cho ra đầy đủ các mẫu bếp từ cao cấp từ kiểu dáng vuông hiện đại theo phong cách bếp Châu Âu, đến những mẫu bếp đôi, bếp ba có kiểu dáng dài hình chữ nhật hay cả những mẫu bếp từ dạng domino như: Bếp từ Fagor 4MVS 2IAX.

Bếp từ fagor 4MVS 2IAX nhập khẩu

Bếp từ Fagor 4MVS 2IAX

Bếp từ Fagor 4MVS 2IAX có thiết kế nhỏ gọn, hay vẫn thường gọi là bếp "Domino", thực chất đây là một mẫu bếp từ hai vùng nấu hay còn gọi là bếp từ đôi đặt dọc bàn bếp. Loại bếp này thích hợp với không gian bếp nhỏ. Mẫu bếp từ domino Fagor 4MVS 2IAX có hai vùng nấu trong đó bếp có vùng nấu nhỏ ở phía trước, vùng nấu to ở phía sau. Cả hai đều có chức năng bosster, điều khiển kĩ thuật số hiện đại cho từng mẫu bếp, có khóa trẻ an toàn, có hiển thị nhiệt dư cho từng bếp, an toàn với bộ định thời gian cho mọi bếp và chế độ hẹn giờ bật.
 
Mặt kính sử dụng cho Bếp từ âm Fagor 4MVS 2IAX là mặt kính ceramic chịu nhiệt Schott Ceran vát cạnh, Made in Germany có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cực tốt, tuổi thọ cao trên 10 năm. Phần thân bếp được làm từ chất liệu thép chống rỉ  Đặc biệt Bếp từ Fagor 4MVS 2IAX còn có chức năng total cho mọi bếp, chức năng nấu món ăn ưa thích mang tên my cookery. Cả hai bếp cho tổng suất là 3,6KW ứng với bếp nhỏ cho công suất là 1400W và bếp lớn là 2200W.
 
Nguồn điện cung cấp cho Bếp từ Fagor 4MVS 2IAX là 220V/50Hz đây là nguồn điện dân dụng của mạng lưới điện nước ta, chính vì vậy khi sử dụng bếp bạn cũng sẽ yên tâm hơn, bởi bếp sử dụng nguồn điện phù hợp với nguồn điện mà gia đình bạn đang sử dụng. 
 
Bếp từ Fagor 4MVS 2IAX được trưng bày tại các đại lý chính hãng của Fagor, quý khách có thể truy cập website thiết bị nhà bếp Fagor cao cấp để biết thêm thông tin chi tiết.
 
Sản phẩm mua cùng
Bếp từ Fagor IF-THIN 90BS

Liên hệ

Liên hệ

Bếp ga âm Fagor 2FCR7-G2GW

Liên hệ

Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin khuyến mại

Đăng ký nhận bản tin và chương trình khuyến mại
Thông tin của bạn sẽ được giữ kín tuyệt đối, và bạn có thể Hủy đăng ký bất cứ lúc nào. Bằng việc đăng ký nhận tin từ Website, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của chúng tôi

(*)Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Có chỗ để xe ô tô miễn phí cho khách hàng

bếp từ teka | bếp từ giovani | bếp từ bosch | bếp từ chefs | bếp điện từ giovani | bếp điện từ arber | bếp điện từ teka