Giỏ hàng
0 SP
  Home » Chậu rửa bát 0KP 2B1D
Chậu rửa bát 0KP 2B1D

Chậu rửa bát 0KP 2B1D

Mã sản phẩm: 0KP 2B1D   |   Tình trạng: Còn hàng
 

Sản phẩm bao gồm


Giá bán: 7.700.000 đ
Giá KM: 5.005.000 đ
-35%
 

 

Giữa một thị trường đa dạng về các thương hiệu chậu rửa bát như hiện nay, thương hiệu chậu rửa bát Fagor nổi lên như một thương hiệu chậu rửa bát hàng đầu hiện nay, với sự đa dạng về kiểu dáng và kích thước chậu rửa bát Fagor sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Một trong những mẫu chậu nổi tiếng của thương hiệu này, bạn có thể tham khảo như model Chậu rửa bát 0KP 2B1D.

Chậu rửa bát 0KP 2B1D

Chậu rửa bát 0KP 2B1D được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với chất liệu inox 304 một trong những chất liệu inox cao cấp nhất hiện nay, chất liệu này không những có khả năng chống lại quá trình oxi hóa nên độ bên của máy cũng sẽ rất cao đồng thời khi sử dụng chất liệu inox chuẩn này thì việc bạn ngâm thực phẩm trong chậu cũng sẽ không hề bị ảnh hưởng tới sức khỏe như khi bạn dùng những mẫu chậu được làm từ nhiều thành phần khác nhau trong đó chứa nhiều tạp chất độc hại. Chậu rửa bát 0KP 2B1D có kiểu dáng chậu 2 hố có bàn chờ bên trái, khu vực bàn chờ của chậu sẽ giúp bạn có vị trí thuận lợi để đặt thực phẩm hay bát đĩa sau khi rửa xong để tránh tình trạng nước chảy xuống mặt bàn bếp của gia đình bạn.

Chậu rửa bát 0KP 2B1D có kích thước 800 x 500 x 200mm tương ứng với chiều dài x chiều rộng x chiều sâu của hố chậu, với kích thước này chậu sẽ phù hợp với nhiều không gian bếp. Chậu bao gồm các phụ kiện đi kèm như : rỏ rác, xiphong thoát nước, đặc điểm được đánh giá cao ở mẫu chậu này không chỉ là chất liệu Inox mà cả ở chất liệu nhựa cao cấp làm xi phông thoát nước, đây là chất liệu nhựa có khả năng chịu nhiệt rất cao, đáp ứng được yêu cầu rửa bằng nước nóng hay dầu mỡ sôi đổ vào cũng không làm ảnh hưởng đến xi phông thoát nước. Mẫu Chậu rửa bát Fagor 0KP 2B cũng là một trong những mẫu chậu rửa bát nổi bật của thương hiệu Fagor mà bạn có thể tham khảo.

Để tham khảo thêm nhiều thông tin chi tiết hơn các các dòng sản phẩm của fagor, quý khách có thể truy cập website phongbepfagor.net để được hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm mua cùng
Máy hút mùi Fagor AF3-607N

Liên hệ

Liên hệ

MÁY HÚT MÙI FAGOR AF3-647X

Liên hệ

Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận tin khuyến mại

Đăng ký nhận bản tin và chương trình khuyến mại
Thông tin của bạn sẽ được giữ kín tuyệt đối, và bạn có thể Hủy đăng ký bất cứ lúc nào. Bằng việc đăng ký nhận tin từ Website, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của chúng tôi

(*)Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Có chỗ để xe ô tô miễn phí cho khách hàng

bếp từ teka | bếp từ giovani | bếp từ bosch | bếp từ chefs | bếp điện từ giovani | bếp điện từ arber | bếp điện từ teka